Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Vé Máy Bay

Đăng ký tham gia nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn còn chờ gì nữa?

Yếu tố quyết định đến giá học phí luyện thi IELTS

Thảo luận trong 'VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ' bắt đầu bởi traubavang789, 24/11/20.

 1. traubavang789 Active Member

  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hiện nay, để chúng ta có thể đánh giá được Giá trị của 1 khóa học IELTS được quyết định bởi nhiều yếu tố. Tùy vào các yếu tố như giảng viên, số lượng học viên trong lớp, giáo trình, tài liệu,… mà mức học phí cho 1 khóa học IELTS sẽ có sự khác nhau đáng kể.

  Giảng viên: Khi giảng viên đứng lớp là người có kinh nghiệm, sở hữu IELTS 8.0 trở lên, bạn sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức hơn. Các thầy cô có nền tảng chuyên môn vững chắc, có thể hỗ trợ bạn, giải đáp thắc mắc của bạn xoay quanh vấn đề ôn thi.

  Số lượng học viên một lớp: Lớp học có đông học viên thường tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, nếu số lượng thành viên trong lớp quá đông, giảng viên có thể sẽ gặp khó khăn trong việc dõi tình hình học tập cụ thể của từng người.

  Giáo trình: Giáo trình học rất quan trọng đối với ai muốn ôn luyện IELTS. Những đầu sách được biên soạn cẩn thận, dễ hiểu đối với học viên sẽ giúp các bạn nắm được kiến thức hiệu quả nhất.

  Do vậy, chúng ta cần quan tâm đến chất lượng giáo trình được giảng dạy trong khóa học mình đăng ký.

  >>> Xem thêm: trung tâm dạy ielts tốt

  [​IMG]  Khóa học luyện thi IELTS hết bao nhiêu tiền?

  Tham gia một khóa học IELTS sẽ hết bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi rất khó để trả lời chính xác. Mức giá học phí 1 khóa học IELTS thực tế sẽ phụ thuộc nhiều vào trình độ hiện tại của bạn, mong muốn đầu ra cũng như nhu cầu đối với điều kiện học tập của trung tâm bạn lựa chọn. Thực tế, ban đầu ra càng cao chi phí càng lớn.

  Học phí The IELTS Workshop sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố:

  Khả năng ngoại ngữ và mục tiêu của học viên sẽ là cơ sở để trung tâm sắp xếp thời gian và các khóa học phù hợp. Thông thường mức học phí trung bình cho khóa học IELTS từ con số 0 để đạt đến trình độ cơ bản 4.5 IELTS vào khoảng 4-5 triệu đồng.

  Trình độ nâng cao từ 4.5-6.5 vào khoảng 6.5-8 triệu đồng. Trình độ cao hơn sẽ có các mức giá khác phù hợp.

  >> Xem thêm: học phí luyện thi ielts


   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này