Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Vé Máy Bay

Đăng ký tham gia nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn còn chờ gì nữa?

Tìm hiểu thông tin những điều kiêng kỵ khi đeo vòng chỉ đỏ

Thảo luận trong 'Quảng cáo rao vặt ++' bắt đầu bởi shopdochoihanoi, 16/4/24.

 1. shopdochoihanoi Active Member

  Bài viết:
  734
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Những điều ỉ eo khi đeo vòng chỉ đỏ gia chủ cần tránh
  xúc tiếp với các hóa chất gột rửa khi sử dụng vòng
  Vòng chỉ đỏ được đan bởi những sợi chỉ đỏ mảnh, nên mà vòng dễ bị đứt. Gia chủ khi dùng vòng tránh đeo khi xúc tiếp với hóa chất tẩy rửa như nước rửa bát, nước giặt,... trong khi sinh hoạt hàng ngày. Cẩn thận hơn, khi đi tắm bạn cũng nên tháo cất vòng, tránh xúc tiếp nhiều với nước, xà bông tắm gây mủn sợi chỉ.

  Khi xúc tiếp với hóa chất, sợi chỉ vong deo rau rong dễ mủn gây đứt vòng. Hoặc phần nhiều mọi người sẽ đeo vòng chỉ đỏ kết hợp với những vật phẩm phong thủy khác như hạt trầm hương, đá thạch anh, đá tỳ hưu,..., dễ khiến vòng bị nhiễm uế, không sạch, giảm chất lượng vòng. thành ra, hãy giữ vòng chỉ đỏ được sạch, tránh xúc tiếp hóa chất gây hư hại vòng.

  [​IMG]

  Để vòng tay gần lửa hoặc ánh nắng ác quá lâu
  Nhiều gia chủ với tính chất công việc gần lửa hoặc hoạt động ngoài trời nắng nóng, để vòng chỉ đỏ xúc tiếp quá lâu với lửa nóng hay ánh kim ô, sẽ khiến vòng bị đứt. Vòng phong thủy khi đứt sẽ mang ý nghĩa không may cho người dùng.

  cho nên, một trong những điều eo sèo khi đeo vòng râu rồng silicon chỉ đỏ mà gia chủ cần đặc biệt quan tâm, là tránh để vòng trực tiếp dưới ánh lửa hay ánh nắng thái dương. Điều này khiến vòng của bạn nhanh đứt, khiến hỏng vòng, mất vòng, không may mắn trong cuộc sống.

  Để vòng bừa hoặc nơi không sạch sẽ khi lâm thời chưa sử dụng
  Trong quá trình dùng vòng chỉ đỏ, nếu cần cất đi tạm thời hoặc không dùng, hãy cất vòng cẩn thận, để nơi trọng thể trong nhà, ví dụ như hộp đựng riêng vòng trong tủ đồ cá nhân. Bởi vòng chỉ đỏ cũng là vật chủ tâm linh. Nếu gia chủ không cất giữ cẩn thận, khiến vòng nhiễm bẩn, rơi bừa, có thể sẽ đắc tội với bề trên khi vòng được trì chú cẩn thận.

  Điều này sẽ khiến gia chủ không tốt trong vận khí của mình, dễ vấn những năng lượng bị động đến với mình.
  Đeo lại vòng silicon râu rồng của người khác
  Đây có nhẽ là lỗi mà nhiều gia chủ mắc phải.

  Với vòng tay chỉ đỏ trang sức nữ, đôi khi sẽ có những chuyện như mẹ trao vòng cho con gái, chị em gái đeo vòng của nhau, bạn bè tặng lại vòng, hoặc có người mua lại vòng từ gia chủ khác. Điều này sẽ khiến cho gia chủ có thể “nhiễm” vận khí hạn của người trước. Bởi vòng phong thủy sẽ hút những năng lượng từ chủ nhân sở hữu, có thể tới người mới dùng, nó sẽ truyền lại năng lượng không tốt đó.

  Đeo vòng chỉ đỏ ở cả 2 tay
  Nhiều người hay đeo vòng chỉ đỏ ở cả 2 bên tay, với mong muốn thu hút nhiều năng lượng tích cực đến với mình. Tuy nhiên, đây lại là điều khiến cho vòng chỉ đỏ bị hạn chế ý nghĩa của nó. Bởi khi 2 vòng tay giống nhau đeo 2 bên tay, nó tạo hình đối xứng như chiếc còng số 8, diễn đạt một ý nghĩa không may mắn trong cuộc sống.
  Và theo quan niệm dân gian, thứ độc nhất có thể đeo cả 2 tay, đó là còng số 8. Nếu không muốn có chiếc “còng số 8 giả” trên tay, tuyệt đối không nên đeo vòng chỉ đỏ ở cả 2 cổ tay của mình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này