Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Vé Máy Bay

Đăng ký tham gia nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn còn chờ gì nữa?

Người béo bị kì thị khi đi máy bay

Thảo luận trong 'Thảo luận Vé máy bay' bắt đầu bởi VinaHP, 12/10/16.

 1. VinaHP New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Đại lý Vé máy bay Hải Phòng
  Người bình thường đi máy bay đã mệt mỏi, người béo đi máy bay còn phải chịu những nỗi đau khủng khiếp cả về thể xác lẫn tinh thần. Bị mọi người theo dõi và đánh giá, luôn thất bại khi cố gắng làm mình vừa vặn hơn với ghế ngồi là nỗi lo thường trực đối với một phụ nữ có thân hình quá khổ khi đi máy bay.

  [​IMG]

  Buổi sáng, Họ có mặt ở sân bay với nỗi bồn chồn. Hành khách bắt đầu lên máy bay, Họ đứng lên trước vì chỗ ngồi sát cửa sổ, Họ muốn yên vị trước khi ai đó ngồi vào hàng ghế ngoài. Nếu Họ phải bước qua người họ, Họ sẽ được nghe những tiếng thở dài khinh khỉnh quen thuộc.

  Ngồi vào chỗ, Họ dán mắt vào khung để hành lý bên dưới và không chủ động tiếp xúc với bất cứ ai. Họ khoát tay và bắt chéo chân để người nhỏ lại nhiều nhất có thể. Họ tránh làm những thứ khiến người khác chụp ảnh hành khách béo trên máy bay trước khi phàn nàn với tiếp viên. Lần này, Họ sẽ không phải trả tiền thêm cho một ghế phụ, không phải bật khóc hay bị tống khỏi máy bay. Họ sẽ hạ cánh an toàn.
  Họ hiểu rằng mọi người đều khó chịu khi đi máy bay. Hành lý nặng, chuyến bay bị hủy, những mối quan hệ trở nên căng thẳng. Đỉnh điểm của sự khó chịu là khi mọi người trông thấy một người béo như Họ. Thay vì là một người chung cảnh ngộ, Họ trở thành bia hứng tất cả cảm giác bất mãn từ xung quanh.
   
  Đang tải...
: Đi máy bay

Chia sẻ trang này