Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Vé Máy Bay

Đăng ký tham gia nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn còn chờ gì nữa?

Độc đáo bảo tàng Exploratorium

Thảo luận trong 'Korean Air' bắt đầu bởi linpham, 21/6/16.

 1. linpham Active Member

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Độc đáo bảo tàng Exploratorium

  Ba mươi năm sau cái chết của người sáng lập, bảo tàng Exploratorium phát triển mạnh hơn bao giờ hết và điểm đến được du khách từng mua vé máy bay đi chicago cực kỳ yêu thích. Ý tưởng ban đầu của việc kết hợp triển lãm nghiên cứu nghề thủ công thú vị với các tác phẩm nghệ thuật đã hấp dẫn lượng du khách đến hỏi thăm như cũ, trong khi đó nội dung đã được mở rộng từ vật lý đến các lĩnh vực khoa học khác.

  Trong số hàng trăm cuộc triển lãm tại bảo tàng Exploratorium, từ cơ khí, hiện tượng ánh sáng, và những chủ đề toán học, với những tình huống đầy thách thức của lý thuyết truyền thống, một trong những triển lãm yêu thích của du khách là Mô hình tòa nhà triển lãm - “những mô hình xoay tròn”. Nền triển lãm hình lục giác bao gồm ba mảng tự do xoay chuyển liên tục. Du khách có thể đổ cát lên trên và tạo ra các mẫu cát không bao giờ lặp lại.

  [​IMG]

  Những tác phẩm nghệ thuật - Weaver giới thiệu các địa điểm du lịch hấp dẫn và quan cảnh nổi tiếng của Chicago khác như tháp Coit, một toa cáp, đường Lombard Street, Đại lộ Grant Avenue, và Chinatown, Quảng trường Fine Arts, và cây cầu Golden Gate – tất cả đều được làm từ tăm xỉa răng.

  Kiến trúc tăm này có 13 khe hở, một trong số đó là chữ O ký hiệu của bảo tàng Exploratorium, nơi đặt những quả bóng ping pong và chúng đã lăn xuống bên trong tác phẩm điêu khắc theo một con đường phức tạp.Weaver đã làm việc với hai bàn tay, những cây tăm, keo dán và mất khoảng 3.500 giờ trong vòng 40 năm qua.

  Bảo tàng Exploratorium di chuyển từ cung điện Fine Arts đến Pier 15 năm trước, , từ đó làm phong phú thêm nội dung được trình bày tại đây, chẳng hạn như tâm lý học và sinh vật học biển. Ở những tầng trên, qua một tấm chắn ngang, là các tháp quan sát mới được thiết lập. Nó cung cấp cho du khách có vé máy bay đi Washington một cái nhìn mới lạ trước biểu hiện của môi trường tự nhiên và nhân tạo.
   
  Đang tải...
: du lịch

Chia sẻ trang này