Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Vé Máy Bay

Đăng ký tham gia nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn còn chờ gì nữa?

Mùa nóng thanh nhiệt với món kem cháy Creme Brulee

Thảo luận trong 'Quảng cáo rao vặt ++' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 19/5/17.

  1. qwerty.seoer1 Active Member

    Bài viết:
    1,443
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Chắc các bạn không còn xa lạ gì cùng món bánh Flan thơm ngon mát lạnh trong các ngày hè nóng bức. Hôm nay dai ly banh bao bánh bao Cần Gia xin cách thức một món ăn đơn giản, cũng có giới thiệu làm gần như món bánh Flan, đó chính là món kem cháy Creme Brulee.
    [​IMG]
    Nguyên liệu cần chuẩn bị để thực hiện món kem cháy Creme Brulee:

    – Sữa tươi: 300 ml

    – Trứng gà: 8 quả (trong đó có 6 quả tách lấy lòng đỏ)

    – Kem Liquide: 300 ml

    – Đường trắng: 80 – 100 gram (tuỳ vào khẩu vị ưa ngọt hay không)

    – Đường nâu: 1 lượng nhỏ

    – Vani: 1 ống (có thể xài cốt Vani)

    – Bát nông (đáy cạn): 6 – 8 chiếc (bát càng nông thì chín càng nhanh)

    hướng dẫn cách thực hiện món kem cháy Creme Brulee: để làm món ăn thì cần trải qua 4 bước.

    Bước 1: sử dụng 1 chiếc nồi vừa cho sữa và kem Liquide vào khuấy thật đều, dùng 1/2 lượng đường trắng đã chuẩn bị với cùng Vani cho vào hỗn hợp đảo đều rồi bắt lên bếp. Lưu ý: bạn chỉ đun nóng hỗn hợp & không để hỗn hợp sôi.

    Bước 2: Để 8 quả trứng vào bát và đánh thật đều đến khi thật bông, 8 quả trứng gồm 6 lòng đỏ đã tách ra bỏ lòng trắng nhé.

    Có một mẹo nhỏ gúp bạn đỡ mỏi tay khi nấu đánh trứng mà không có máy. Chính là sau khi tắt bếp nấu hỗn hợp sữa ban đầu, bạn hãy bắt trứng với đường lên bếp. Bạn cần chú ý đến nhiệt độ không được để trứng chín mà chỉ nấu nóng và đánh đều hỗn hợp lên. với cách thực hiện này, trứng sẽ nhanh bông và đường tan nhanh. Kết thúc bước này khi trứng có màu vàng nhạt.

    Bước 3: Khi hỗn hợp sữa ban đầu nguội, bạn hãy cho từ từ vào hỗn hợp trứng đã đánh bông, khuấy nhẹ nhàng hỗn hợp lên đến khi tất cả hòa quyện vào nhau. Nếu có bọt lẫn trong hỗn hợp thì bạn hãy vớt hết bọt ra.

    Bước 4: Bật lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C trước 5 phút cho lò nóng ổn định. dùng 6 – 8 bát nông đặt vào chung 1 cái khay để đựng thành phẩm. Cho chút nước vào bát & độ khoảng gần nửa bát. Cho khay vào lò & chỉnh nhiệt độ xuống còn 160 độ C, hẹn nướng trong 1 giờ đồng hồ.

    Chú ý: Thời gian hẹn lò nướng sẽ phụ thuộc vào bát của bạn vơi hay đầy, bát đầy thì lớp kem dày nên sẽ lâu chín.

    khi món kem cháy Creme Brulee chín sẽ có màu giống bánh Flan, cho khay ra ngoài & để bánh nguội sau đó mới được đặt vào tủ lạnh. Khi ăn, những bạn cho 1 ít đường nâu lên mặt bánh để tạo 1 lớp Caramel. Vậy là những bạn đã có thêm trong menu của mình một món ăn mới để thưởng thức vào ngày hè nóng bức. Chúc các bạn ngon miệng với món ăn mát lạnh kem cháy Creme Brulee!

    Đại lý bỏ sỉ bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
    [​IMG]
    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

    – Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

    Link đăng ký làm đại lý của dai ly banh bao nhan thit dac biet Cần Gia : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này