Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Vé Máy Bay

Đăng ký tham gia nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn còn chờ gì nữa?

Lắp đặt hệ thống tưới cây tự động thông minh

Thảo luận trong 'Máy móc, trang thiết bị ++' bắt đầu bởi SmartHome, 4/1/18.

 1. SmartHome New Member

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Công tác bận rộn làm cho bạn ko với nhiều thời kì chăm sóc khu vườn của mình, để tiết kiệm được thời gian và mọi thứ trở lên sáng tạo hơn bạn có thể tự lắp đặt cho mình 1 bộ hệ thống tưới cây tự động một bí quyết đơn thuần.
  Những nguyên liệu cần chuẩn bị: đồ vật công tắc hoặc o cam hen gio dien tu tự động, trục đường ống dẫn nước, van xả điện tử.
  [​IMG]
  Phương pháp lắp đặt hệ thống tưới cây tự động.
  Tùy thuộc vào địa hình của khu vườn nhà bạn kết hợp nối những ống nước có nhau để mang thể tưới được cho gần như cây trong khu vườn của bạn dùng thêm vòi phun để mang thể tưới được cả khu vườn nhà bạn, nối các con phố ống dẫn nước tới nguồi nước cung ứng tới cho khu vườn nhà bạn duyệt y dòng van xả nước điện tử. Kết nối van xả điện tử mang mẫu công tắc hoặc ổ cắm hứa giờ của bạn đến nguồn điện.
  Công tác còn lại bạn chỉ cần set up cài đặt thời gian bật tắt tưới cây tự động cho bộ hệ thống tưới cây của bản.
  Có cái ổ cắm hoặc công tắc hứa hẹn giờ bạn không chỉ giới hạn lại ở việc lắp đặt hệ thống tưới cây tự động, bạn cũng với thể dùng tùy biến để làm cho ngôi nhà của bạn trở lên sáng tạo hơn thông qua dòng công tắc hoặc ổ cắm như lắp đặt hệ thống đèn tự động chiếu sáng hoặc máy lọc khí cho ca tự động,....
  Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một loại ổ căm hẹn giờ rất dễ sử dụng tiện lợi đơn giản, đó là chiếc ổ cắm hẹn giờ ES-18.11 do công ty e-smart home cung cấp, thiết bị nhỏ gọn đơn giản dễ dàng có thể tích hợp cùng nhiều loại phích cắm. Hướng dẫn cài đặt thời gian tưới cây cho hệ thống từ 5h sáng đến 6h buổi sáng hàng ngày.
  Đầu tiên bạn nhấn nút Prog -> màn hình hiển thị 1On, nhấn Week để chọn từ thứ 2 đến chủ nhật (để ý phía trên của màn hình hiển thị:MO,Tu,We,Th,Fr,Sa,Su). Nhấn Hour chọn giờ 5, min chọn phút 00
  Tiếp thep Nhấn nút Prog lần 2 -> màn hình hiển thị 2OFF, nhấn Week để chọn từ thứ 2 đến chủ nhật (để ý phía trên của màn hình hiển thị:MO,Tu,We,Th,Fr,Sa,Su), nhấn nút Hour chọn 6h, nhấn nút Minchọn 00.
  Đến đây coi như hoàn thành quá trình cài đặt, nhấn Clock để thoát ra ngoài.
  Để ES-18.11 chạy tự động mỗi ngày theo giờ đã hẹn nhấn nút Off – Auto (nút có ký hiệu bàn tay trỏ vào) chọn chế độ Off – Auto. Sau đó kết nối ES-18.11 với tải
  Chú ý: Trước khi cài đặt khách hàng cài đặt lại thời gian thực tế chính xác, và trước khi cắm thiết bị hẹn giờ xem kiểm tra thời gian thực tế đã chính xác chưa. Cách cài đặt thời gian thực:
  Nhấn giữ nút clock và lần lượt nhấn các nút sau đến khi màn hình hiển thị thời gian đúng.
  Week: thay đổi thứ trong tuần
  Hour: thay đổi giờ
  Min: thay đổi phút
  [​IMG]
  Để hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này bạn truy hỏi cập vào: https://e-s.vn/o-cam-hen-gio để được biết thêm các đồ vật thông minh trong gia đình. Gọi điện tới số hotline 19009070 để được giải đáp kỹ hơn về việc lắp đặt.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này