Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Vé Máy Bay

Đăng ký tham gia nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn còn chờ gì nữa?

Houston - trung tâm giáo dục và y khoa của thế giới

Thảo luận trong 'Thiên đường giải trí' bắt đầu bởi ZeroSEO, 29/3/17.

 1. ZeroSEO New Member

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Houston – trung tâm giáo dục và y khoa của thế giới.
  Trung tâm Y khoa - Texas là điểm đến nổi tiếng của nhiều du khách khi sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Houston. Nơi đây tập trung trên 40 trường đại đọc, trung tâm nghiên cứu, cao đẳng y tế, nha khoa và giáo dục…

  Bạn có thể sẽ rất bất ngờ với thông tin Mỹ là quốc gia có số người béo phì nhiều nhất thế giới, với 78 triệu người thừa cân, tương đương 33% số người trưởng thành. Từ đó, Trung tâm y khoa ở thành phố Houston đã trở thành nơi nghiên cứu sức khỏe cộng đồng cho thành phố và toàn nước Mỹ.

  [​IMG]
  Trung tâm y khoa này bao gồm 42 viện, tất cả các viện của trung tâm đều là những tổ chức phi lợi nhuận, luôn hết mình chăm sóc bệnh nhân đồng thời tập trung giáo dục và nghiên cứu sức khỏe của cộng đồng. Trong số 42 viện thành viên, thì trung tâm y khoa Texas có tới 13 bệnh viện nổi tiếng. Nhiều viện đặc biệt, có hai trường y khoa, bốn trường y tá và các trường nha khoa, y tế cộng đồng, dược cùng nhiều chuyên ngành khác có liên quan đến chăm sóc sức khỏe.

  Không những thế, trung tâm y khoa Texas còn là một trong những trung tâm lớn nhất lần đầu tiên cho ra đời dịch vụ cấp cứu hàng không, một chương trình transplant trao đổi giữa các bệnh viện được phát triển rất thành công. Cùng với đó, trung tâm này là nơi diễn ra các khoa phẫu thuật tim phức tạp hơn bất cứ một nơi nào trên thế giới.

  Trung tâm y khoa ở Houston là nơi đạt tới trình độ cao của các nghiên cứu về tiêu chuẩn phòng bệnh, chăm sóc bệnh nhân, giáo dục sức khỏe y tế cộng đồng… trên toàn thế giới. Bạn hãy săn ngay vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, để có cơ hội tìm hiểu về cơ sở nghiên cứu y khoa lớn nhất trên thế giới nhé.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này