Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Vé Máy Bay

Đăng ký tham gia nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn còn chờ gì nữa?

Hãng hàng không Ấn Độ mở khu vực cấm trẻ em trên máy bay

Thảo luận trong 'HÃNG HÀNG KHÔNG KHÁC' bắt đầu bởi clickbay, 10/10/16.

 1. clickbay New Member

  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  16
  Một hãng hàng không Ấn Độ tuyên bố sẽ có khu vực cấm trẻ em trên tất cả các chuyến bay.  Hãng hàng không giá rẻ IndiGo của Ấn Độ vừa giới thiệu chính sách "khu vực yên tĩnh" ở hạng ghế cao cấp trên các chuyến bay của mình. Theo đó, trẻ em dưới 12 tuổi sẽ không được ngồi ở khu vực này.
  [​IMG]
  Hãng hàng không cho biết: "Để tạo sự thoải mái và tiện lợi cho tất cả du khách, hàng ghế 1 đến 4 và 11 đến 14 sẽ là khu vực cấm trẻ em trên tất cả các chuyến của IndiGO. Khu vực này dành cho những hành khách thích sử dụng thời gian yên tĩnh để làm việc". Ảnh: Metro.
  Chính sách mới này của hãng nhận được nhiều phản hồi từ du khách. Những người ủng hộ nói rằng họ sẵn sàng trả thêm tiền để được ngồi ở khu vực này. Khi phải ngồi trên chuyến bay dài, nhiều hành khách cho biết họ rất khó chịu khi phải nghe tiếng trẻ con khóc hay bị đá vào đằng sau ghế ngồi. Tuy nhiên, nhiều người lại gọi chính sách này là "ngu ngốc".
  Theo trang Hindustan Times, những người phản đối dữ dội chủ yếu là phụ huynh có con nhỏ. "Chính sách này quả thật là phân biệt đối xử. Điều đó có nghĩa là hành khách có con nhỏ sẽ không được ngồi ở những ghế có chỗ để chân rộng hơn. Tôi hiểu là hãng không muốn những hành khách phải trả thêm tiền cho chỗ ngồi cao cấp hơn bị làm phiền. Nhưng tại sao họ lại cấm trẻ em ở cả những hàng ghế gần đó", trích lời Anshuman Sinha, một hành khách đến từ Pune, Ấn Độ.
  Cao My
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này