Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Vé Máy Bay

Đăng ký tham gia nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn còn chờ gì nữa?

Đồng tiền ảo này tăng hơn gấp đôi chỉ trong tuần cuối cùng của năm 2017

Thảo luận trong 'Quảng cáo rao vặt ++' bắt đầu bởi bomroitruc, 14/1/18.

 1. bomroitruc Expired VIP

  Bài viết:
  667
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  dự án bitconnect là gì Tuy nhiên, sự trỗi dậy của một loại tiền ảo khác vào những ngày cuối năm đã gây chấn động giới đầu tư. Tiền ảo Ripple khép lại năm 2017 đầy ngoạn mục với mức tăng hơn 36.000% về giá trị, trong đó giá đồng tiền ảo này tăng hơn gấp đôi chỉ trong tuần cuối cùng của năm 2017.
  [​IMG]
  Logo của Ripple tại Hội nghị tài chính và ngân hàng SIBOS tại Toronto, Canada ngày 19/10/2017. Nguồn: Chris Helgren/Reuters.​
  Mức phát triển tuyệt hảo của Ripple theo sau các lên tiếng cho thấy sơ đồ thanh toán của đồng tiền này đang được nhiều ngân hàng lớn trên nhân loại thử nghiệm, trong đó các tổ chức thẻ tín dụng của Nhật Bản và Hàn Quốc xác nhận sẽ thí điểm khoa học này.

  Mỗi đơn vị tiền ảo Ripple hiện có giá khoảng 2,4 USD vào ngày 9/1. Dù con số này vẫn rẻ nhiều so sánh với Bitcoin, giá Ripple đã tăng hơn 36.000% chỉ trong năm 2017, đưa tổng giá trị vốn hóa của đồng tiền ảo này lên vị trí thứ ba với 11,4% thị phần, chỉ sau Bitcoin (33,5%) và Ethereum (17,7%).

  Điều gì khiến Ripple lại tăng giá đột biến trong những tháng qua và liệu “quỹ đạo” của đồng tiền ảo này có khác với Bitcoin?

  Vì sao giá Ripple tăng vọt?

  tầm giá ảo Ripple bứt phá lên 2,2 USD vào ngày 1/1 từ 1 USD tuần trước đó và 0,4 USD vào đầu tháng 12/2017. Giá Ripple tăng hơn gấp đôi chỉ trong vòng một tuần là nhờ nhiều nhà đầu tư bán mạnh Bitcoin để chốt lời rồi mua vào các đồng tiền ảo khác.

  xu thế tăng giá của Ripple cũng có thể là kết quả khi nhà đầu tư ngày càng có nhiều thông tin hơn về thị trường tiền ảo và không còn muốn phụ thuộc quá nhiều vào Bitcoin.

  Giá mỗi đơn vị Ripple giá cả phải chăng nhiều đối với Bitcoin và các đồng tiền ảo khác do nguồn cung Ripple dồi dào hơn. Hiện có khoảng 38 tỷ đơn vị Ripple đang lưu hành, so với chỉ 16,7 triệu Bitcoin.

  ‘Lược sử’ Ripple - lãi suất hextracoin ngày hôm nay

  Hình như Bitcoin là tiền khoa học số, Ripple là một mạng lưới thanh toán hỗ trợ đồng tiền ảo có tên chính thức là XRP, dù nó vẫn được gọi đơn giản là Ripple.

  gần giống như Bitcoin, Ripple động tác trên công nghệ blockchain vốn được xem là tương lai của khoa học thanh toán online hiện nay.

  Tuy nhiên, mạng lưới vận hành của Ripple khác xa so sánh với Bitcoin về nhiều mặt. Ra đời vào năm 2012, Ripple không được sản xuất để thực hiện chức năng thanh toán mà là một sơ đồ xác nhận và ghi nhận các giao dịch của mọi các loại tài sản, trong đó có đồng tiền ảo XRP của nó.

  Bên cạnh đó Bitcoin là một mạng lưới phi tập trung nơi khách hàng tham gia vào một mạng ngang hàng (peer to peer), đóng hiến đâng mạnh máy tính của mình để cùng xử lý các giao dịch thì Ripple lại là tổ chức đã tạo ra 99 tỷ đơn vị XRP để phát triển ra thị trường. Các đơn vị XRP này có thể được dùng để bán, bàn bạc hoặc dùng như một cổng thanh toán giữa các loại tài sản không giống nhau nhằm tránh các loại phí và giảm thời gian giao dịch.

  Tốc độ xử lý nhanh hơn cùng với Bitcoin, Ethereum
  [​IMG]
  American Express là một trong những công sở tiên phong áp dụng công nghệ blockchain của Ripple. Nguồn: CryptoCoinMastery.​
  Các nhà vững mạnh Ripple cho biết sơ đồ của họ, với vai trò là một mạng thanh toán toàn cầu, có nhiều thế mạnh nổi bật hơn so với Bitcoin. Các giao dịch Ripple chỉ diễn ra trong vài giây, Trong khi thời gian để xong giao dịch Bitcoin hoặc Ethereum có thể mất đến hàng giờ liền.

  Dường như, sơ đồ vận hành cực nhanh giúp khoa học blockchain của Ripple có tiềm năng trở thành một mạng giao dịch tiền tệ toàn cầu. Hiện nhiều ngân hàng và công sở tài chính lớn trên thế giới đã vận hành thử nghiệm nền tảng blockchain của Ripple như American Express (Mỹ), Ngân hàng Thương mại Hoàng gia Canada (CIBC), UBS (Thụy Sỹ), Banco Santander (Tây Ban Nha) và Unicredit (Ý).

  Tiềm năng của Ripple không chỉ dừng lại ở mức thử nghiệm. Tháng 11/2017, tập đoàn này cho biết công ty thẻ tín dụng American Express (AmEx) của Mỹ và chi nhánh ngân hàng Banco Santander tại Anh hợp tác ứng dụng công nghệ blockchain của Ripple trong các giao dịch đời thực. Theo đó, các giao dịch chuyển khoản không dùng thẻ của người mua AmEx đến các tài khoản Santander thông qua mạng Thanh toán Quốc tế FX của AmEx giờ đây sẽ được xử lý bằng công nghệ blockchain của Ripple. Nhờ đó, các giao dịch xuyên biên giới có thể được ngừng chỉ trong nháy mắt thay vì phải tốn đi ngày như bây giờ. lãi suất ifan ngày hôm nay
   
  Đang tải...
: Bitcoin

Chia sẻ trang này