Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Vé Máy Bay

Đăng ký tham gia nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn còn chờ gì nữa?

Bỏ túi kiểu đan len căn bản nhất cho người mới học

Thảo luận trong 'Thiên đường giải trí' bắt đầu bởi quanghepro, 22/1/19.

 1. quanghepro Expired VIP

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Mùa lạnh rồi, các bạn hãy tranh thủ tự học đan khăn len để tặng ngay cho người ấy các chiếc khăn len thật ấm cúng nào. Chắc hẳn chàng sẽ rất chi là cảm kích đấy, hoặc chúng ta có thể đan bộ quà tặng kèm theo các bạn thân trong gia đình mình nữa. Trong bài này chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn mẫu đan len cơ bản nhất, bảo vệ bạn chưa chắc chắn đan là gì cũng đều có thể tự đan khăn cho chính bản thân sau khi theo dõi nội dung bài viết này.
  Xem thêm:
  Tham khảo những trang web thời trang cho tín đồ mộ điệu

  Victorias Secret ngược dòng lối mòn lên án xâm hại tình dục?
  1. Bí quyết gẩy len lên que đan
  Chập đầu sợi len với nhau bên tay trái, sử dụng que xỏ vào vòng len ta sẽ có một sợi trên & một sợi bên dưới que đan.
  sử dụng ngón trỏ vòng qua giữ sợi len bên trên, ngón chiếc giữ sợi len bên dưới rồi đâm que vào vòng tròn len ở ngón chiếc từ bên dưới lên, kéo vòng len đó qua ngón trỏ đi từ trên xuống. Vẫn giữ mũi vừa đan được bên trên que đan rồi rút ngón cái ra khỏi vòng len, kéo len để siết mũi vừa đan đc vào thân que đan. Lập lại và khi đạt đc số mũi buộc phải ốm.
  2. Mũi đan xuống
  Giữ sợi len dài theo ngón của bàn tay nên and sử dụng lực căng phù hợp để đan được đơn giản, đâm que đan nên vào mũi trước tiên của que đan trái từ bên trên xuống, sợi len được giữ ở phía sau, kế tiếp vòng sợi len qua đầu que đan bên phải từ dưới lên, dùng tiếp que đan phải móc len vừa vòng qua mũi đan đầu tiên bên que đan bên trái, tuột mũi đan trước tiên ra khỏi đầu que đan trái là ra đc mũi đan xuống.
  [​IMG]
  Liên tục những mũi giữ lại cho cho đến khi hết hàng hoặc xen kẽ tùy hoa văn bạn chọn.
  3. Mũi đan lên
  Mũi đan lên tương tự như với mũi đan xuống nhưng với chiều ngược lại.Đâm que cần vào mũi đầu tiên que đan bên trái theo chiều hướng lên & sợi len phía trước hàng len thứ nhất, vòng sợi len qua đầu que đan cần , móc sợi len vừa vòng qua mũi đan đầu tiên trên que bên trái và tuột ra.
  4. Mũi kết len
  Sau khi đan kết thúc hàng cuối cùng, ta giữ kim có dòng sản phẩm bên tay trái, kim để lại đan hai mũi đầu tiên lên hoặc xuống đều đưỡcj, tiếp nối dùng kim có dòng sản phẩm kéo mũi trước tiên có được qua mũi thứ 2 and thả mũi thứ nhất ra, chỉ còn lại mũi thiết bị 2 trên que đan rỗng, làm lần lượt cho đến khi xong hàng bạn có đc 1 hàng chiết mũi
  Cùng mũi sau cuối, ta cắt sợi len vừa dùng rồi sử dụng kim khâu len xiên qua mũi kim cuối cùng trên que đan rồi rút chặt, khâu giấu đầu len vào sản phẩm là ta đã hoàn thành quy trình chiết mũi.
  Vậy là Anh chị đã học đc kiểu đan khăn len đơn giản rồi, từ các mũi đan len cơ bản này bạn có thể tự học thêm không ít kiểu đan mới đẹp and độc đáo hơn nữa đó. Chúc bạn thành công & có được nhiều mẫu khăn len ấm áp cho mùa đông nhé.
   

Chia sẻ trang này