Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Vé Máy Bay

Đăng ký tham gia nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn còn chờ gì nữa?

Airbnb Hà Nội với có kế hoạch cho dòng sông LA

Thảo luận trong 'Nhà đất, bất động sản ++' bắt đầu bởi Light.npp, 27/2/20.

 1. Light.npp Active Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Khu vui chơi công viên Franklin Ivar, trong bóng buổi tối của đường cao tốc Hollywood ở Los Angeles, chính là lời gợi ý về cảnh quan của thành phố trông thế nào trước lúc nó chính là TP.HCM. Đc trồng cùng với các ngọn cỏ cao và cây bụi thấp, có đều có tác dụng chịu hạn và xuất hiện nguồn gốc từ California, nhiều riff xây dựng tại một con lạch từng chảy qua địa điểm. Bây giờ, bạn sẽ nhìn thấy trẻ con leo trèo tại những tảng đá, gia đình dã ngoại tại những chiếc bàn mới mẻ và các chú chim đang đậu tại những chiếc lá. Chưa đến ba phần tư mẫu Anh, khu vui chơi công viên chỉ chiếm một không gian trống trước đây giữa một con đường đông đúc cũng như cao tốc.
  Mia I đã thiết kế những khu dã ngoại công viên mang tính khả năng, Theo anh Mia Lehrer, căn nhà đô thị cảnh quan, người chủ sở hữu mưu không gian chung còn mới.
  trên
  Pinky House , Lehrer sẽ xây dựng một Airbnb Hà Nội thịnh vượng về việc đào bới tìm kiếm những biện pháp phát minh sáng tạo cũng như thường bị bỏ dở nhằm tái tạo ra Los Angeles thành một thành phố an toàn rộng, kiên định hơn và chắc chắn hơn. Trong ba thập kỷ qua, cô sẽ lột bỏ bê tông và xếp phần trong thảm thực vật khắp thành phố Hồ Chí Minh, nhằm Angelenos đạt đc một hệ sinh vật khu đô thị cân bằng.
  ở tuổi 65, Lehrer đã biến thành người phát minh sáng tạo quy hoạch cảnh đẹp của Los Angeles cũng như là người ủng hộ đứng đầu mang đến chủ nghĩa đô thị xanh băng qua nhiều dự án như căn vườn diễn giải mới của Bảo tàng lịch sử hào hùng Tự nhiên; điểm đến chọn lựa Crenshaw, mà tiếp tục lần lượt 1,3 dặm của hành lang Crenshaw Boulevard thành một nghệ thuật cũng như văn hóa con đường phố; và khu thư giãn NFL , một sân chuyển động cũng như phát triển hỗn hợp rộng lớn 300 mẫu tiếp tục gồm rộng 25 mẫu công viên.
  [​IMG]
  công viên Franklin Ivar.
  Studio-MLA
  Nhưng dự án chính mà Lehrer đã bền chí, làm công việc không mệt trong phần đông sự nghiệp của gia đình khi là dòng sông Los Angeles . Kể từ thời điểm đồng tác giả lên kế hoạch Hồi sinh con sông Los Angeles trong năm 2007, xưởng vẽ của cô sẽ nắm bắt đc giáo dục hoặc tạo nên toàn bộ cơ hội rất có thể để hồi sinh đường thủy dài 51 dặm, được rộng lớn trong những năm 1930. Taylor Yard, khu dã ngoại công viên lớn mới nhất được phát triển tại dòng sông tại một địa điểm trong địa điểm Cypress Park / Elysian Valley của TP. Hồ Chí Minh, ngay mặt Bắc sân vận động Dodger, đang nằm trong giai đoạn thiết kế.
  mặc dù phong phú về độ lớn, phạm vi cũng như đặc điểm, các dự án công trình này, cộng với các bước dựa trên tìm tòi của Studio-MLA, gồm đều cố gắng trả lời một câu hỏi tương tự: khiến ra làm sao để quý vị tiếp cận sinh thái đô thị nằm một TP. Hồ Chí Minh được phát triển giống như Los Angeles, vào ĐK khí hậu. Đột phá nhanh chóng, và trong những rủi ro khủng hoảng về căn nhà nằm, tài nguyên thiên nhiên và giao thông?
  từ đó tiến hành với khả năng sống và sức mạnh của nhà nghĩa khu đô thị và kiến trúc cảnh quan cũng như sức mạnh của sự đồng cảm, Chuyên Viên Le Leer nói đến đạo đức của cô.
  Nhưng trong vô số tình huống, nó bắt đầu với nhu cầu căn bản nhất của con người: nước.
  câu chuyện về Los Angeles là mẩu truyện về nước. Vào hàng trăm năm, các suối nước phun trào nổi lên từ bên khu đất , cung cấp nước mang lại cư dân bản địa, những căn nhà truyền giáo Tây Ban Nha cũng như nông dân trồng cam ở lưu vực Los Angeles. Vào nhiều năm 1800, Los Angeles đã phát triển nhanh gọn cũng như rút được nhiều nước ngầm rộng nhiều cơn mưa bổ sung cập nhật cho một vấn đề đc khuếch đại bởi sự tiến lên, bao quanh ngày càng những quỹ đất rộng mở với căn nhà cửa, con đường xá cũng như cao tốc, tất cả đều ngăn nước mưa nạp lại nước.
  Chẳng mấy chốc, những tầng ngậm nước trở thành gian khổ rộng cũng như bơm giá thành cao hơn vì bơm nước sâu hơn. TP. Hồ Chí Minh ngắm ra nơi khác, mang lại Thung lũng Owens, đến dãy núi Sierra Nevada, và cho con sông Colorado, những cuộc chiến tranh nước man rợ , và thậm chí truyền cảm hứng cho 1 tập phim Hollywood . Hiện nay, Los Angeles nhập khẩu 85% khối lượng nước của gia đình băng qua một mạng lưới những cống nhỏ dại.
  phần lớn thời điểm, không tồn tại đủ nước ở LA. Nhiều lúc, có vô số. Thủy văn thiên nhiên của lưu vực Los Angeles khiến nó dễ bị lũ quét. Vào bão, nước mưa chảy từ dãy núi San Gabriel mang lại Thái bình dương băng qua sông Los Angeles, mà giọt một đáng kinh ngạc 800 feet chỉ trong vòng 51 dặm, để cho quyết liệt vận tốc của nước cũng như nhanh gọn. (Sông Mississippi, vào đối chiếu, giảm 800 bộ trong 2.300 dặm.)
  Một con sông phù du ở thành phố Hồ Chí Minh, một khu vực khô hạn nhất trong năm cũng như chỉ ẩm ướt sau các cơn mưa, con sông Los Angeles chưa khi nào cắt sâu mà thay cho vào đó khi là các khúc cua uốn lượn. Đi lên khu đô thị bao bọc phần đông chốn ngập nước thiên nhiên của nó. Sau đó 1 số trận lụt thảm khốc, gồm 1 trận trong năm 1938 đã giết chết hơn 100 người cũng như tàn phá hơn 1.500 căn nhà , binh đoàn Kỹ sư Hoa Kỳ đã ra quyết định chuyển dòng sông, bọc nó trong bê tông cũng như biến nó từ mặt đường thủy thành đường cao tốc để mang nước .
  ưu ái Los Angeles trong suốt 20 như thế kỷ mà không cần là không như những người của nhiều người Mỹ thành phố-là đặt trần vào phần khung của nó: mong mang lại tốc độ và kiểm soát và điều hành, và kỳ vọng trách nhiệm hữu hạn cũng như túi tiền, đưa ra vào dặm bê tông cũng như lót nhựa đường. Dù rằng cách thức này không ổn định làm cho xong các vấn đề giống như lũ lụt và cơ sở giao thông, nhưng nó xuất hiện giá: chất lượng cuộc sống.
  thành phố Hồ Chí Minh này chính là khu vui chơi công viên nghèo , và chỉ mất tầm 3,3 mẫu đất cho từng 1.000 cư dân; trung bình quốc gia cho các TP. Hồ Chí Minh lớn là 6,6 mẫu Anh tại 1.000 dân. Hiệu ứng đảo nhiệt nhiệt trong đó các khu vực đô thị phát triển trở nên ấm rộng đáng kể so với các khu vực vùng quê bao quanh, địa điểm tệ hại ở LA kém rộng bất kể chỗ nào khác ở California .
  Hiểu những thông tin này khi là hiểu các bước của Lehrer. Cô tự nhận mình là một người theo công ty nghĩa khu đô thị cảnh đẹp, có nghĩa là nhà tạo mẫu các TP.HCM xung quanh bất kỳ. Trong những lúc mỗi dự án đơn lẻ tập trung trong giải quyết nhiều vấn đề của một website chính xác, làm đẹp cho nó, khiến cho nó trở nên dễ sống rộng, phủ xanh toàn bộ, thì sự nghiệp của cô là đảo ngược gần một như thế kỷ của cơ chế cộng đồng cố thủ thâm thúy.
  trong khu vực công cộng, các bạn sẽ phát hiện thấy nhiều người chủ sở hữu yếu Để ý đến bảo vệ lũ lụt và trách nhiệm đối với TP.HCM. Chắc chắn rằng có, Le Leerer nói. Tuy nhiên, có 1 cộng đồng kỹ sư giác ngộ, nhiều người vô cùng sẵn sàng lắng nghe và bỏ ra một sự kiện nghị sự độc nhất. Đó chỉ cần Chi phí nhằm giải quyết mọi người thông tin nào ở California và nằm Los Angeles, đặc biệt là nằm Los Angeles vì mức độ lớn cũng như mức độ của nó, thông tin đã biết thành rộng lớn mang đến mức nào, không dễ sử dụng đất mang lại mức nào, rất không dễ nhằm biến đổi bạn phải thay đổi biện pháp khiến của các bạn nhưng quý vị vẫn phải khiến cho nó đẹp hơn. Và bạn cần những người khiến khu đô thị cũng như kiến trúc sư cảnh đẹp để gia công điều này.

  Pinky House cho biết thêm những gì đột phá rất có thể đc băng qua quy hoạch.

  tại trường tiểu học Eagle Rock, studio của cô sẽ thiết kế một dự án phủ xanh thay thế cây xạ đen bằng các vườn học tập, cây xanh cũng như nước tiểu lưu giữ nước mưa tại chỗ. Trên khu vườn Bảo tàng lịch sử dân tộc tự nhiên, chúng ta sẽ biến một bãi đậu xe nhựa con đường rộng lớn ba mẫu thành một phòng thí nghiệm sinh vật cảnh khu đô thị bằng phương pháp tạo nên một loạt các vườn Một ao, một dòng suối khô, giải thích về dòng sông LA phân tích và lý giải hình thức hoạt động của chu trình thủy văn tự nhiên . Mày mò về sinh vật đô thị này được cho phép du khách Dùng thử sự phong phú của quần xã sinh vật Địa Trung Hải và cảnh đẹp bản địa của Los Angeles.
  [​IMG]
  ĐH Eagle Rock
  Studio-MLA
  Tại Sao tôi gọi mặt đường biên giới bé dại của gia đình bạn là 'vận động theo thiết kế' là chính vì đi qua xây dựng, tôi ủng hộ, Le Leerer nói. Bạn có thể viết giấy trắng, chúng ta cũng có thể viết thư hỗ trợ, nhưng sau cuối, bạn chỉ mất thể xây dựng nó.
  điều này không tồn tại gì an toàn và tin cậy hơn cùng với con sông Los Angeles, một dự án công trình mà cô đã triển khai vào 25 năm.
  Lehrer sinh ra nằm El Salvador, khu vực gia chủ cô kết nối sâu trong việc thiết kế hiệp hội cũng như bảo tồn thị trường. Sau khi lấy bằng cử nhân thiết kế thị trường tại ĐH Tufts cũng như bằng thạc sĩ về kiến trúc cảnh đẹp của Trường xây dựng sau ĐH Harvard, Lehrer chuyển mang lại Los Angeles trong năm 1979 cũng như say đắm trong cách môi trường thiên nhiên và quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh sinh tồn.
  Lời giới thiệu của cô về sông khi là thông qua việc lau chùi và vệ sinh trong những năm 1980 do nhà thơ Lewis MacAdams tổ chức, người sáng lập ra tổ chức phi lợi nhuận Friends of the Los Angeles River năm 1986 với mục tiêu khôi phục lại mặt đường thủy. Bằng phương pháp giúp dọn rác từ sông, anh sẽ thu hút sự chú ý cho tiềm lực của con sông và bắt đầu kiếm được sự hỗ trợ của hiệp hội cũng như địa phương đến sự phục hồi của nó.
  Tôi sẽ lớn lên ở chốn nhiệt đới phòng mà gồm nhiều dòng sông đều khác nhau, hồi Lehrer nhớ lại. Một chiếc gì đấy về nó rất kỳ lạ, siêu thực sẽ lôi cuốn tôi mang đến với nó. Tôi đã suy nghĩ, 'Ồ, chúng ta cũng có thể bóc đi tất cả các thứ cụ thể này và nhằm tự nhiên đi theo cách của nó. Nguyên Nhân cả nhà chưa tách nó đi?
  [​IMG]
  Bảo tàng lịch sử hào hùng tự nhiên, lối trong tường sống.
  Studio-MLA
  Cô mường tượng ra một thôn quê, nhưng khu đô thị, kè cùng với các khu trung tâm thương mại, băng ghế, phòng để gặp mặt bằng hữu và mất không ít thời gian đi hàng dặm. Thay vì một chiếc quan tài bê tông của người Hồi giáo, con sông Los Angeles rất có thể hóa thành sông Seine của khu vực miền nam California. Đây chính là góc nhìn rất lãng mạn về nhiều gì một cạnh rất có thể giống như là, leo Lehrer nói. Ngay lúc này, cả nhà tiếp tục làm cái gi đó như Paris. Chưa thông tin gì!"
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này